Ứng dụng của mặt nạ phòng độc chính hãng

Khi làm việc trong môi trường phải tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại , nhiều khí độc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động thì chúng ta cần có biện pháp phòng ngừa để hạn chế ảnh hưởng từ chúng.

Ứng dụng của mặt nạ phòng độc chính hãng

Mặt nạ chống độc ra đời từ năm 1914 với chức năng rất thô sơ là để chống ngạt khói, ngạt bụi giúp con người dễ thở hơn trong điều kiện thiếu oxy.

Và cho đến tận bây giờ, với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, ngoài công dụng có từ xa xưa thì mặt nạ chống độc còn được thiết kế đa dạng phin lọc để có thể lọc được khí độc nhẹ, môi trường nhiễm độc nặng, khói bụi dày đặc, chất phóng xạ, … tốt hơn.

mặt nạ chống độc 3m

Công dụng cơ bản của mặt nạ chống độc chính hãng đã được thể hiện ngay trong tên gọi của loại mặt nạ này, đó là giúp người mang tránh hít phải các loại khí thải độc hại, khí gas, hơi hóa chất… có trong môi trường. Mặt nạ chốn độc là loại thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu cho công nhân làm việc trong các hầm mỏ, nhà máy sản xuất hóa chất, lính cứu hỏa…

Để có  được công dụng chống độc, các loại mặt nạ chống độc đều có cấu tạo phức tạp; trong đó phần quan trọng nhất là lớp phin lọc độc. Lớp phin này hoạt động dựa trên 1 trong 3 cơ chế là hấp thụ, hấp phụ và xúc tác, hoặc có thể kết hợp cả 3 cơ chế trên.

Công dụng cụ thể của từng loại mặt nạ chống độc sẽ phụ thuộc vào tác dụng của lớp phin lọc độc này, do từng cơ chế lọc độc chỉ có tác dụng với một hoặc một số loại khí độc nhất định.

Lưu ý khi sử dụng  mặt nạ phòng độc chính hãng

Vệ sinh mặt nạ bằng nước và để ráo sau mỗi lần sử dụng. Điều này sẽ giúp công cụ bảo vệ chúng ta sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn hơn

Không sử dụng các chất tẩy rửa để vệ sinh mặt nạ, bởi các chất hóa học trong dung dịch vệ sinh có thể làm ảnh hưởng xấu tới chất liệu và chất lượng của sản phẩm

Hạn sử dụng sản phẩm phù thuộc vào phin lọc

Ngưng sử dụng sản phẩm khi sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng, hoặc người sử dụng cảm thấy bí bách, khó chịu,…khi dùng. Điều bạn cần làm là lau chùi lại mặt nạ và đổi mới bộ pin đẻ đảm bảo sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết  quý khách vui lòng liên hệ hotline 0334290888 hoặc truy cập vào web:http://baohovietnam.com.vn/ . Cảm ơn quý khách đã quan tâm.