Cung cấp tất cả các loại mặt nạ phòng độc giá rẻ nhất

Có lẽ với những sản phẩm khác nếu không tốt có thể vẫn sử dụng được nhưng mặt nạ phòng độc nếu kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy, các công ty, doanh nghiệp hiện nay khá quan tâm đến việc lựa chọn đơn vị cung cấp.

Top 7 Khẩu trang/Mặt nạ phòng độc, chống độc tốt nhất hiện nay 2021

Nên mua mặt nạ phòng độc ở đâu uy tín?

Hiện nay, trên thị trường Công ty TNHH thiết bị bảo hộ lao động Việt Nam đang là cái tên cung cấp những sản phẩm bảo hộ được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp trên cả nước tin dùng. Với việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến sản phẩm, đảm bảo cam kết chất lượng với người tiêu dùng thì những sản phẩm ở đây luôn đạt tiêu chuẩn của người sử dụng.

Đặc biệt, để khách hàng dễ dàng tiếp cận Công ty TNHH thiết bị bảo hộ lao động Việt Nam luôn đưa ra những chương trình trợ giá giúp các bạn vừa có được sản phẩm tốt, nhưng chất lượng đảm bảo. Cùng với đó, chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng được đảm bảo cũng là yếu tố giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với công ty trong thời gian qua.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc mua hàng số lượng vui lòng liên hệ qua Hotline 0334.290.888 để được tư vấn trực tiếp và mua sản phẩm với giá tốt nhất.

Thông tin về mặt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng chống độc một loại mặt nạ được sử dụng để bảo vệ người dùng khỏi hít phải các chất ô nhiễm trong không khí và các loại khí độc hại. Mặt nạ tạo một tấm phủ kín lên mũi và miệng, nhưng cũng có thể che mắt và các mô mềm dễ bị tổn thương khác của khuôn mặt. Người sử dụng của mặt nạ phòng độc không được bảo vệ từ khí mà da có thể hấp thụ. Hầu hết các bộ lọc mặt nạ khí sẽ kéo dài khoảng 24 giờ trong một tình trạng NBC (chất hóa sinh học hạt nhân).
Các chất độc hại trong không khí có thể khí (ví dụ mù tạc lưu huỳnh và khí clo được sử dụng trong Thế chiến I) hoặc các hạt (như nhiều tác nhân sinh học phát triển cho các loại vũ khí như vi khuẩn, virus và các chất độc). Nhiều mặt nạ phòng khí độc bao gồm bảo vệ từ cả hai loại.
Mặt nạ phòng độc +2 phin lọc Blue Eagle DL NP306
Mặt nạ phòng khí độc được sử dụng trong xây dựng để bảo vệ chống khói hàn, trong giải cấu trúc để bảo vệ chống lại amiăng hoặc các hạt độc hại khác, và trong công nghiệp hóa chất khi xử lý vật liệu nguy hiểm, như trong việc sửa chữa rò rỉ thiết bị hay dọn dẹp sau sự cố tràn; công nhân thường được phát hành mặt nạ phòng khí để đề phòng bị rò rỉ.
Phân loại
– Loại chỉ che mũi và miệng: Có một tấm kín dùng để che mũi miệng, 2 hộp lọc (phin lọc), có loại chỉ có 1 hộp lọc. Dây đeo được làm bằng vải thun co giãn.
Mặt nạ 2 phin lọc 6100
Loại mặt nạ phòng độc che nửa mặt
– Loại còn lại che cả gương mặt: Mũ chùm đầu và một tấm kín lớn che cả gương mặt và bọc kín phần đầu từ cổ lên. Có một hoặc hai hộp lọc (phin lộc). Kính chắn khí độc chống xước và bảo vệ mắt.
Mặt nạ phòng độc là gì? có mấy loại khẩu trang lọc khí độc đủ an toàn
Loại che cả khuôn mặt

Công dụng của mặt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc ngoài tác dụng bảo vệ đường hô hấp còn có tác dụng bảo vê mắt khỏi sự tác động của hóa chất.Trong các mặt nạ phòng độc nói chung người ta thiết kế van khí vào và khí ra độc lập với nhau để khí hít vao luôn được lọc qua phin loc. Khi thở ra thán khí và hơi ẩm đi theo 1 đường khác nên sẽ không làm mờ kính của mặt nạ. Van khí vào được lắp ở chô gắn phin lọc.
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động mắt nạ phòng độc
Do mỗi môi trường làm việc có một yêu cầu đặc thù nên hình dạng của mặt nạ phóng độc có thiết kế riêng. Có những loại được thiết kế để kết hợp vói mũ bảo hiềm nhưng cũng có loại gắn liền luôn vói mũ (Ví dụ như của lính cứu hỏa còn được gắn vòi nối với bình ô xi). Có những loại mặt nạ và bán mặt nạ phòng đôc dung 2 phin lọc giúp người sử dụng thở nhẹ hơn và kéo dài thời gian làm việc hơn.