Kinh nghiệm lựa chọn đồng phục quần áo bảo hộ cho người lao động

         

          Hiện nay công tác trang bị an toàn lao động cho công nhân trong doanh nghiệp đã được chú trọng và quan tâm thường xuyên nhằm bảo vệ sức khoẻ và tái tạo sức lao động cho công nhân.

          Trong đó trang bị đồng phục công nhân cho người lao động là một phần của công tác an toàn bảo hộ lao động. Do vậy doanh nghiệp nào cũng mong muốn trang bị cho người lao động những bộ đồng phục công nhân giá rẻ mà  vẫn có chất lượng tốt và thoải mái khi làm việc. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty, cơ sở may đồng phục cho người lao đông, do đó để có được bộ đồng phục công nhân giá rẻ các bạn hãy chú ý những điểm sau:

          + Hãy lựa chọn đồng phục công nhân may sẵn theo size, được cắt công nghiệp với số lượng lớn nên giá thành rất cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng và mặc đương đối vừa vặn.

          + Chất vải của đồng phục công nhân giá rẻ thường là vải kaki nam định hay kaki 65/35, có đặc tính là bền  thấm mồ hôi tốt phù hợp với công nhân xây dựng, cơ khí …

 

Quần áo bảo hộ lao động kaki may sẵn màu ghi

Quần áo bảo hộ lao động màu cam may sẵn

 

          + Khi lựa chọn đồng phục công nhân may sẵn theo size thì bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và không mất nhiều thời gian, thông thường chỉ từ 2 – 3 ngày là bạn đã nhận được sản phẩm đã bao gồm cả in ấn Logo công ty.

          + Ban nên lựa chọn nhà cung cấp đồng phục công nhân giá rẻ có thể thiết kế và in logo trọn gói để thuận tiện cho đơn vị của mình.

          Khi đến với Bảo hộ Bảo Bình Hà Nội các bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm và tạo Logo in miễn phí để bạn có được những bộ đồng phục công nhân đẹp rẻ nhưng vẫn có chất lượng tốt.

Trân trọng!

Facebook

Bình luận