Giầy bảo hộ lao động Sami – Hàng Việt Nam chất lượng cao

Giày bảo hộ lao động Sami – Đẹp, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ 

          Theo nhiều thông số báo cáo, thì mỗi năm có rất nhiều người bị tai nạn lao động, đặc biệt là gặp chấn thương ở chân. Chính vì thế, mà việc trang bị những đôi giày bảo hộ là điều cần thiết để giúp bạn có thể tránh được những nguy hiểm trong quá trình làm việc. Và giày bảo hộ Sami hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Bởi, nó không chỉ đẹp, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ mà còn có nhiều tính năng ưu việt mang đến cho người dùng.

Một số thông tin về giày bảo hộ Sami.

          Ngoài những trang phục bảo hộ lao động, thì giày bảo hộ cũng là một trong những vật dụng không thể thiếu. Và, với những ai đang làm trong môi trường lao động, cần phải bảo vệ sức khỏe, bản thân và đặc biệt là đôi chân của mình, thì sở hữu một đôi giày bảo hộ Sami không còn gì để tuyệt hơn. Dưới đây là một số thông tin về đôi giày bảo hộ này.

Giầy bảo hộ lao động Sami thấp cổ Việt Nam sản xuất chịu dầu, nhiệt, axit…

Giày Sami với thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Tên của sản phẩm: Giày bảo hộ Sami.

Màu sắc: Màu đen.

Thương hiệu: Sami.

Nhà cung cấp: Bảo hộ Bảo Bình Việt Nam.

Chất liệu da giày: Được làm từ da silimi công nghiệp.

Mũi giày: Được bọc bằng kim loại.

Đế giày: Đế của giày được làm từ chất liệu cao su nitrile.

Lót đế giày: Có tấm kim loại, chống xuyên, đâm vào giày.

Loại: Bạn có thể chọn giày cao cổ và giày thấp cổ.

Bảo hành: Có bảo hành.

Giá bán: Liên hệ.

Đặc điểm của giày Sami mà bạn không nên bỏ qua.

          Bất kỳ ai nhìn vào đôi giày này cũng đều yêu thích, mặc dù màu sắc chủ đạo của giày là màu đen. Với màu đen tinh tế, thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất, chắc chắn khi bạn đi đôi giày bảo hộ Sami lên chân, rất nhiều người sẽ phải đổ dồn chú ý đến bạn. Hơn nữa, với dây giày màu đen, được luồn qua các lỗ nhỏ, khi bạn đi vào chân sẽ có tác dụng ôm sát, bạn sẽ cảm thấy chắc chắn hơn mỗi khi đi giày.

Giấy bảo hộ lao động Sami cao cổ Việt Nam

Giày với nhiều ưu điểm tuyệt vời đáng để bạn sở hữu.

          Mũi giày được bọc kim loại, nhưng khi bạn đi giày hoàn toàn không cảm thấy đau các ngón chân và không cảm thấy bị cứng. Mà thay vào đó luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đi giày. Cùng với đó, nhà sản xuất giày Sami đã khéo léo cho thêm lớp lót thép dưới đế giày và phủ lên trên đó một lớp cotton. Điều này, sẽ tạo nên độ thông thoáng, mồ hôi chân cũng không khiến cho bạn khó chịu, nhất là phải đi giày trong khoảng thời gian dài.

          Một điều thú vị nữa là, giày Sami có khả năng chống chịu khá tốt. Khi bạn tiếp xúc công việc với nhiệt độ cao, giày Sami có thể chịu được mức nhiệt độ lên đến 130 độ C. Hơn nữa, trong môi trường bào mòn thì giày còn có khả năng kháng lại các chất ăn mòn, oxi hóa. Đặc biệt, những vật sắc, nhọn cũng phải dè chừng với độ cứng và dày của giày bảo hộ Sami. Một đôi giày với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời rất đáng để bạn sở hữu đó.

          Hy vọng rằng, với những thông tin trên đây, bạn cũng đã biết thêm được nhiều thông tin mới về đôi giày bảo hộ Sami. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua một đôi giày bảo hộ cho mình, thì còn chần chừ gì mà không quyết định mua và sở hữu ngay một đôi giày bảo hộ này.

Facebook

Bình luận